Tại sao bạn phải bảo dưỡng vespa?

Mỗi người chung ta nếu yêu cầu làm việc liên tục, trong thời gian dài đều cảm thấy mệt mỏi cần phải được kiểm tra, bảo dưỡng để lấy lại sức khoẻ tốt. Chiếc xe vespa của bạn cũng vậy, nếu hoạt động liên tục không bảo dưỡng thì hệ thống máy móc sẽ xuống cập, yếu đi so với thiết kế. Nhưng bảo dưỡng Vespa như thế nào, bảo dưỡng vespa ở đâu. Nơi nào đáng tin cậy để gởi xe bảo dưỡng lại là một câu hỏi mà mỗi người dùng cần quan tâm đến.

Bảo dưỡng xe Vespa tại TOPCOM Sài Gòn

Thường thì chúng ta hay tìm đến với nhà cung cấp, cửa hàng bán xe để bảo dưỡng, đó là điều chính xác nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đến với các nhà phân phối đại lý được uỷ quyền của piaggio việt nam để an tâm hơn về sản phẩm phụ tùng chính hãng, thay thế phù hợp không còn mỗi lo về hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng.

Tại sai bạn nên chọn bảo dưỡng xe vespa tại vespa TOPCOM ?

Vespa TopCom là nhà phân phối được uỷ quyền của Piaggio tại Việt Nam, có hệ thống showroom cửa hàng trải rộng khắp trên địa bàn Hà Nội & Hồ Chí Minh. Bạn sẽ tìm được cửa hàng chi nhánh gần nhà hoặc thuận tiện nhất.

Vespa TopCom có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia Piaggio từ Italia sang Việt Nam

Vespa TOPCOM hoạt động kinh doanh lĩnh vực cung cấp Vespa tại Việt Nam từ 2003, trong quá trình hình thành và phát triển đã bảo dưỡng, chữa sữa cho hơn 2 triệu lượt khách/năm. Và được người tiêu dùng tín nhiệm.

Đến với Trung tâm bảo hành Vespa TopCom bạn có thể yên tâm vể chất lượng dịch vụ, sản phẩm chính hãng, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho chiếc vespa thân yêu của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 0936 52 55 99